Không nên loại bỏ chất béo hoàn toàn khỏi chế độ ăn uống mỗi ngày
Vì sao phụ nữ đang cho con bú không nên ăn nhiều chất béo?
Ăn nhiều món giàu chất béo làm tăng nguy cơ mắc bệnh sỏi mật
5 nguồn chất béo tốt nhất cho người bệnh đái tháo đường
4 loại vitamin tan trong chất béo quan trọng như thế nào?
Theo BS. Mark Hyman tới từ Hệ thống y tế Cleveland Clinic (Mỹ), lựa chọn loại chất béo phù hợp có thể làm giảm nguy cơ béo phì, đái tháo đường, tăng huyết áp, bệnh tim và các bệnh mạn tính khác.
Dưới đây là chỉ dẫn lựa chọn đúng loại chất béo lành mạnh để mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe hơn:
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Dinh dưỡng
Bình luận của bạn